Các loại cảm biến mới giới hạn giá trị điều chỉnh

Chuyên gia về cảm biến Countapulse Controls đã đưa ra cảm biến quang điện loại Leuze 318B mới được tích hợp và cấp bằng sáng chế lắp ráp Leuze, những cảm biến điều chỉnh tốt này sẽ giới hạn giá trị.

Cảm biến quang điện loại Leuze 318B

Khuynh hướng đổi mới cơ cấu đặt, theo chuẩn đối với  chuỗi Leuze 318B, làm cho việc điều chỉnh cảm biến dễ dàng để đảm bảo độ chính xác và tin cậy  tốt hơn và dễ dàng hơn thậm chí đối với những ứng dụng khó nhất.

Đặc biệt gắn các khớp nối trên tất cả các khung Leuze cho phép thiết bị cảm biến có thể  điều chỉnh với nhiều góc khác nhau, khoảng 80 độ mỗi hướng. Bằng việc dùng cách này có  thể đặt cảm biến gần các vật liệu hạy hàng hóa được kiểm tra. Cảm biến quang điện loại Leuze 318B có 2 ngõ ra phụ, có thể được dùng khi vận hành ngắt sáng tối. thiết bị này mang đến nhiều lợi ích bao gồm có thể quan sát hiển thị trạng thái vàng xanh và có thể quan sát những điểm sáng Bright Vision để tăng khả năng chính xác khi điều chỉnh.

Nó được trang bị kĩ thuật Leuze’s A2LS, chủ động loại bỏ ánh sáng ngoài, làm cho cảm biến quang ít nhạy hơn với ánh sáng môi trường, tăng độ tin cậy. Vỏ bọc cảm biến được làm bằng chất dẻo đặc biệt cho độ tin cậy khi sử dụng trong môi trường công nghiệp thô, và Leuze 318B có khả năng trong dãy nhiệt độ từ -40 ºC đến 60 ºC. Với khuynh hướng đổi mới cơ cấu đặt, cảm biến loại Leuze 318B cung cấp độ chính xác cao, mang đến cho người dùng có khả năng điều chỉnh đạt đến giá trị mong muốn.

Trong khi đó, Countapulse Controls, người phát triển công nghệ đường sắt cũng là nhà cung cấp của sản phẩm Deuta Werke, cung cấp các giải pháp để làm cho công nghệ mới dễ dàng hơn để kiểm soát và do đó, an toàn hơn cho ngành đường sắt.

Tổng giám đốc Countapulse Controls Gerry Bryant nói rằng: “Tiến bộ công nghệ đang diễn ra với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết và không thể tưởng tượng được chỉ một vài năm trước đây công nghệ được thực hiện hoàn toàn trong ngành công nghiệp hôm nay.”
Ông cho biết thêm: “Những thành tựu hiện đại đã không chỉ yêu cầu phức tạp hơn, nhưng cũng làm cho gia tăng nhu cầu về con người và máy móc để kiểm soát công nghệ. Rất thường xuyên, toàn bộ quy trình công nghiệp, và thường xuyên, cuộc sống của con người phụ thuộc vào các hoạt động đúng”.

Sản phẩm cung cấp dao động từ hiển thị đơn giản đến hiển thị tích hợp,từ bộ cảm biến cơ bản đến bộ cảm biến rađa không tiếp xúc và máy ghi số liệu để tăng tốc đo lường và hệ thống xử lý. Countapulse Controls nói rằng công nghệ đỉnh cao với độ bền và độ tin cậy đạt tiêu chuẩn và được chứng nhận, đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt của ngành công nghiệp hiện đại với các giải pháp về sản phẩm và hệ thống phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của  khách hàng và bộ điều khiển. Một bản đồ đường bộ lỗi thời đã hỗ trợ cho các sản phẩm Deuta lâu bền đảm bảo vẫn có trong toàn bộ cuộc sống dịch vụ của phương tiện vận tải đường sắt. Mức hiệu quả cao hơn đạt được bằng cách giảm số lượng khớp nối trong sản xuất và dịch vụ.

Bryant nói rằng “Nếu nói đến đường sắt an toàn, nhân tố con người đóng một vai trò quan trọng. Quyết định thường được làm dựa trên thông tin cung cấp trên màn hình tranzito màng mỏng. Nếu yếu tố quá trình được hiển thị sai, trục trặc tốn nhiều tiền hoặc, trong trường hợp xấu nhất, tai nạn thậm chí không thể tránh khỏi. Đổi mới mới nhất của Deuta, IconTrust, trong đó có một chức năng SelecTrust mở rộng, là hệ thống duy nhất đảm bảo rằng giá trị chính xác cũng được hiển thị đúng.

Ngoài ngành đường sắt, điều này cũng là một giải pháp đột phá cho các lĩnh vực như nhà máy và ngành chế tạo máy, các ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm, lĩnh vực năng lượng, cũng như công nghệ y tế, đóng tàu, hàng không, chế tạo xe và những lĩnh vực chuyên dụng khác.

Màn hình của nhà cung cấp công nghệ vận tải đường sắt được sử dụng trên toàn thế giới trong tất cả các vùng khí hậu và có thể chịu được các điều kiện môi trường khó khăn nhất, trong khi việc lựa chọn phần tử được thiết kế riêng cho các ứng dụng và điều kiện môi trường cụ thể. Tất cả các bộ phận và các phần tử được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo tuổi thọ của máy lâu dài và phù hợp.
Các sản phẩm của nhà cung cấp đi kèm với quá trình định hướng xác minh ở một mức độ hình thức cao. Tiến trình phát triển Deuta chuẩn bao gồm việc nắm bắt chính xác các yêu cầu an toàn khi một kế hoạch an toàn được phát triển. Đặc điểm kỹ thuật kiến trúc thông minh tiếp theo và Sự đánh giá của các chuyên gia ở một mức độ cao làm giảm thời gian phát triển sản phẩm.

Dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Deuta đã đủ điều kiện tiêu chuẩn Công nghiệp đường sắt quốc tế. Nó cũng liên kết chặt chẽ đảm bảo chất lượng và tuân thủ yêu cầu bảo vệ môi trường liên quan phù hợp với ISO (Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế) 14001:2004.

Nguồn : Engineeringnews.co.za
Nguyễn Đình Bảo @ MesLab,.. (Biên dịch)

Authors

Related posts

2 Comments

 1. Triệu Văn Đại said:

  Bài của CTV Star_dream được đăng lần đầu. Về bố cục mình thấy cũng khá tốt !
  Tuy nhiên góp ý thêm với bạn về việc nên tách ra làm những đoạn nhỏ bao gồm đủ nội dung (bao gồm bố cục sao cho hợp lý, 1 đoạn dài quá gây khó khăn cho người đọc)
  Nếu có thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp bạn gửi thư về cho BBT bạn nhé !
  Bạn nên tìm đọc qua các bài hướng dẫn viết bài mà BBT đã viết trong mục Cộng Đồng.
  Trân trọng ! 

  • Nguyễn Đình Bảo said:

   Dạ, em sẽ cố gắng nhiều hơn trong những bài kế tiếp. Em cảm ơn sự góp ý của anh nhiều lắm ạ.

*

Top