Thiết bị cuốn bút chì từ giấy loại

Thiết bị cuốn bút chì từ 1 tờ giấy A4

P&P Office Waste Processor là 1 thiết bị văn phòng có kích thước tương đương 1 hộp mực máy in. Với 1 tờ giấy, thiết bị này sẽ cuốn cho bạn 1 chiếc bút chì.

Kích thước tương tự như hộp mực máy in

Đây là thiết kế của 4 nhà thiết kế Trung Quốc Chengzhu Ruan, Yuanyuan Liu, Xinwei Yuan, Chao Chen. Mặc dù chưa đưa ra sản xuất đại trà nhưng thiết bị này sớm sẽ xuất hiện rộng rãi ở các văn phòng làm việc và đặc biệt ở các trường cấp I nơi rất nhiều học sinh vẫn còn sử dụng bút chì.

Bút chì tự động được gọt sẵn

Hiện nay việc sản xuất & sử dụng những chiếc bút chì vỏ giấy ngày càng được quan tâm & ưu tiên vì chúng thân thiện với môi trường hơn loại bút chì vỏ gỗ thường dùng. P&P Office Waste Processor đã nhắm đến nhu cầu này của người dùng, sử dụng nguyên liệu rất sẵn có là những tờ giấy in lỗi có sẵn trong văn phòng. Thay vì đem nó đến máy hủy tài liệu thì đặt giấy vào chiếc máy này. Bên trong máy đã có sẵn ruột bút chì, tờ giấy cho vào máy sẽ được phun 1 lớp keo mỏng rồi cuốn chặt quanh ruột bút.

Có thể sử dụng thiết bị như máy gọt bút chì bình thường

Sau khi hoàn thành, chiếc bút chì sẽ được đẩy ra ở khe bên cạnh máy & tự động được gọt luôn để người dùng có thể sử dụng ngay. Tất nhiên chiếc máy này cũng có chức năng gọt bút chì tự động để sử dụng cho tất cả các loại bút chì khác.

Thiết kế vỏ ngoài đơn giản, trang nhã, hiện đại

Nguồn: Inhabitat
Eule™ @ MES Lab., Biên dịch

Authors

Related posts

*

Top