Nhãn hiệu nhân sâm- Cheong Kwan Jang

Cheong Kwan Jang (CKJ) – nhãn hiệu sâm Hàn Quốc nổi tiếng được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm của CKJ được người dùng ưa chuộng và tín nhiệm bởi các sản phẩm đều được sản xuất từ sâm 6 tuổi-loại sâm tốt nhất cho sức khẻo con người.

Thương hiệu sâm Cheong Kwan Jang- uy tín, chất lượng

Kể từ khi được sử dụng ở vương triều vua Kojong năm 1899, nhân sâm Hàn Quốc nói chung và nhân sâm CKJ nói riêng cho đến nay đã có hàng trăm năm lịch sử phát triển. Nhãn hiệu sâm CKJ- “  sản vật đáng tin cậy được sản xuất và đóng gói tại các nhà máy chịu sự điều hành của chính phủ Hàn Quốc” lần đầu tiên in trên bao bì các sản phẩm sâm đỏ vào đầu năm 1940 nhằm phâm biệt với hàng nhái, kém chất lượng có mặt trên thị trường. Đến nay, CKJ đã xuất khẩu sang hơn 40 nước trên thế giới như Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản .. và được công nhận là nhãn hàng sâm cao cấp. Ngoài ra CKJ cũng được Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là “sản phẩm thiên nhiên kỷ” và “Sản phẩm cao cấp” trong năm 1999, 2001. Qua thời gian, CKJ đã chứng minh chất lượng của mình và trở thành nhãn hiệu cao cấp dành cho mọi lứa tuổi trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm sâm CKJ được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi chúng được chiết xuất từ củ sâm 6 tuổi đã phát triển đầy đủ phần đầu, thân và hai rễ. Hơn nữa, sâm 6 tuổi hội tụ đầy đủ các tính chất  và thành phần có tác dụng tốt trong chữa, điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe.

CKJ- Uy tín, chất lượng đi kèm với sản phẩm phong phú

CKJ là nhãn hàng cao cấp được mọi người trên toàn thế giới tín nhiệm và tin dùng. CKJ bao gồm 4 loại chính: Sâm Heaven, Earth, Good và Cut. Ngày nay, để đáp ứng khẩu vị khác nhau của khách hàng CKJ cũng đưa ra bộ sưu tập các sản phẩm sâm đỏ vô cùng phong phú. Các sản phẩm nhân sâm CKJ  được công nhận là nguồn thức ăn bổ dưỡng bậc nhất với nhiều chức năng khác nhau. Nhân sâm CKJ thường được bào chế thành đồ uống bổ dưỡng, dạng bột, trà nhân sâm…Dưới đây,  chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm nhân sâm CKJ.

Sản phẩm cao nhân sâm 6 tuổi chiết suất từ củ sâm, đươc đun sôi trong nhiều giờ để tạo sản phẩm hoàn hảo

Trà nhân sâm Elegant thơm ngon đặc biệt

Nhân sâm CKJ cũng được chế thành đồ uống cao cấp rất tốt cho sức khỏe

Nhân sâm- nguồn thực phẩm bổ sung chế độ dinh dưỡng cho mọi gia đình

Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm nhãn hiệu sâm CKJ, mời các bạn truy cập vào trang redginseng.com.

Bài viết được tài trợ bởi Red Ginseng Science  – nhà phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng Hàn Quốc.

Khoa Học 247

Authors

Related posts

*

Top